นโยบายส่วนบุคคล

ยินดีต้อนรับสู่นโยบายส่วนบุคคลของ Acmeinvestor

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายนี้ (รวมทั้ง เงื่อนไขการให้บริการและ นโยบายคุกกี้)กำหนดพื้นฐานเกี่ยวกับข้อมูลระบุเอกลักษณ์ส่วนบุคคลและข้อมูลต่างๆ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ที่เรารวบรวมจากคุณ หรือที่คุณมอบให้กับเรา ซึ่งเราจะนำไปประมวลผล นโยบายนี้นำมาใช้กับเว็บไซต์ของเรา รวมถึงแอพพลิเคชัน เครื่องมือ การสื่อสารทางอีเมล บัญชีสำหรับเข้าสู่ระบบและบริการอื่นๆ ที่เราจัดการ ("บริการของ Acmeinvestor")

Acmeinvestor มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ และสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับเราคือการปกป้องความลับข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ และทั้งหมดที่คุณเปิดเผยกับเรา คุณในฐานะผู้เยี่ยมชมหรือผู้ใช้บริการของ Acmeinvestor มีสิทธิ์รับทราบและเข้าใจหลักปฏิบัติเรื่องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราก่อนจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ของคุณให้กับเรา

เมื่อใช้บริการของ Acmeinvestor ย่อมแสดงว่าคุณยินยอมที่จะให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ในนโยบายนี้

เรามีนโยบายเผยแพร่ข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในนโยบายส่วนบุคคลลงบนหน้าเพจนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเข้าไปตรวจดูความเปลี่ยนแปลงเป็นประจำเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเฉพาะบางอย่างของคุณไว้โดยอัตโนมัติอันเป็นผลมาจากการที่คุณใช้บริการของ Acmeinvestor ข้อมูลนี้เชื่อมโยงกับอุปกรณ์ที่คุณใช้เข้าถึงบริการของ Skyscanner รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ ระบบปฏิบัติการ ชนิดของเบราว์เซอร์ URL อ้างอิง มุมมองเพจ เวลาที่เข้าสู่ระบบและตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของคุณ

เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เรามีอยู่ในลักษณะต่างๆ ต่อไปนี้:
.เพื่อยืนยันว่าคุณได้รับอนุญาตให้เข้าถึงคุณสมบัติบางอย่าง
.เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงและใช้บริการต่างๆ ที่คุณเลือกรับ
.เพื่อใช้บริการของ Acmeinvestor ให้ได้มากที่สุด และปรับการเข้าดูแต่ละครั้งของคุณตามที่คุณต้องการด้วยการจดจำการกำหนดค่าตำแหน่ง ภาษาและสกุลเงิน รวมถึงการค้นหาก่อนหน้านี้
.รองรับวัตถุประสงค์ในการจัดการกับระบบ
.เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมและแนวโน้มของผู้ใช้เพื่อปรับปรุงและเข้าใจวิธีที่ผู้ใช้ใช้บริการของเรา
.เพื่อสร้างชุดรวมของข้อมูลที่ไม่สามารถระบุถึงตัวตน ซึ่งจะนำไปใช้ตัดสินใจทางธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการของ Acmeinvestor บางอย่าง
.เพื่อติดต่อคุณ:
.ตามที่คุณแจ้งขอให้เราดำเนินการ หรือเพื่อตอบคำถามต่างๆ ที่คุณส่งถึงเรา
.หากจำเป็นเราอาจต้องแจ้งคุณให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงบริการของเรา
.เพื่อส่งคำยืนยันและการแจ้งเตือนการจอง คำประกาศหรือจดหมายข่าวที่คุณสมัครขอรับบริการ รวมถึงส่งไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ
.เพื่อส่งอีเมลด้านการตลาดเกี่ยวกับบริการของเราหรือบริการของหุ้นส่วน เมื่อคุณเลือกที่จะรับอีเมลหรือตามที่กฎหมายอนุญาต โดยส่งจากที่อยู่ของ Acmeinvestor คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับอีเมลดังกล่าวได้ โดยคลิกที่ลิงก์ "ยกเลิกการรับข่าวสาร" ที่ด้านล่างของอีเมลนั้น

การจัดเก็บข้อมูล

เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณมอบให้ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเราที่มีความปลอดภัย ปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์ของเราอยู่ในสหภาพยุโรป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจีน เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่จัดเก็บข้อมูลของคุณจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณเข้าถึงบริการของ Acmeinvestor แต่ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เรามีมาตรการระดับองค์กรและมาตรการด้านเทคนิคที่เพียงพอเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจำกัดสิทธิ์ของพนักงานในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณ โดยพนักงานที่มีสิทธิ์คือผู้ที่มีความจำเป็นตามกฎหมายที่จะต้องใช้ข้อมูลเหล่านั้นเพื่อปฏิบัติหน้าที่ของตนเอง และนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ